Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Khách sạn hình bong bóng cực lạ mắt giữa cánh đồng nho ở Mexico

13/08/2019 09:44  |  Theo Tuổi trẻ Online

Ẩn mình giữa thung lũng Valle de Guadalupe, nơi được xem là xứ sở rượu vang của Mexico, khách sạn hình bong bóng Hotel Burbuja trở thành điểm đến trong mơ của những tín đồ cuồng rượu, những người ghiền đồ ăn hay cả những người có niềm đam mê mãnh liệt với thiết kế.

khách sạn bong bóng
Với 10 phòng hình cầu lồng ghép các hệ thống kiểm soát khí hậu cùng tầm nhìn tuyệt đẹp ra cánh đồng nho bao quanh, khách sạn bong bóng Hotel Burbuja trở thành một nơi dừng chân đầy ý nghĩa cho các du khách. Đặc biệt, Hotel Burbuja nằm cách thành phố San Diego chỉ khoảng 2 giờ lái xe.

phòng tắm
Mỗi phòng khách sạn đều có phòng tắm đầy đủ tiện nghi bên trong.

khách sạn độc đáo
Với thiết kế thông minh, những “quả bong bóng” gây ấn tượng thị giác độc đáo mà không làm mất đi vẻ đẹp của quang cảnh xung quanh. 
cảnh quan
“Cảnh quan đóng vai trò nền tảng cho thiết kế khách sạn”, kiến trúc sư Iñaki Lopez De Maturana và cũng là chủ sở hữu của khách sạn chia sẻ.
công trình độc đáo
Công trình được thiết kế với ý tưởng du khách sẽ được ngủ dưới bầu trời ngàn sao lấp lánh.
căn phòng trong suốt
Thiết kế trong suốt khiến căn phòng như hòa quyện vào khung cảnh thanh bình mà không gặp bất cứ cản trở nào.
giường ngủ
Giường được quây rèm xung quanh để nâng cao tính riêng tư và ngăn cản ánh nắng mai làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của những người bên trong.
nhựa tái chế
Những căn phòng hình bong bóng là cấu trúc đúc sẵn (hay cấu trúc tiền chế) nên người ta có thể dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ mà không gây tác động đáng kể đến môi trường, đặc biệt chúng được làm 100% từ nhựa tái chế.

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang